chào bs , em muốn hỏi là nếu chỉ sử dụng que test nước bọt oraqick de test xem mình có bị nhiễm hiv không ạ , vì em đã thử test rất nhiều lần và đều cho ra kết quả là dương tính vậy em đã có thể tạm yên tâm được chưa ạ và liệu que test nhanh có độ chính xác cao không ạ , em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, để chẩn đoán chính xác nhiễm HIV cần kiểm tra nhiều lần (3 lần) tại các cơ sở y tế uy tín. Bạn nên đến trung tâm y tế dự phòng để làm xét nghiệm và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!