Tôi uống thuốc lao RHZ và E lao âm được hơn 1 tháng, nhưng bây giờ tôi cảm thấy đau tức ngực, nặng ngực, dùng tay ấn vào xương ức thì rất đau, chỉ khi ấn vào xương ngực mới đau . không biết do thuốc hay có bị bệnh gì khác không,
Trả lời:
Chào bạn. Vị trí xương ức đau có sau va chạm gì không ạ? Hiện tại ngoài hiện tượng đau xương ức bạn còn dấu hiệu gì khác không? Bạn nên đến chuyên khoa Cơ Xương khớp để kiểm tra nhé. Chúc bạn mau khoẻ!