chào bác sĩ . cho tôi hỏi là khi quan hệ tình dục con trai liếm âm đạo của phụ nữ mà người phụ nữ đó bị hiv thì con trai có bị lây nhiễm k ạ . miệng con trai k bị viêm lợi hay chảy máu
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Quan hệ bao lâu rồi bạn? Có thể có nguy cơ lây nhiễm nha bạn. Do mình không biết trong miệng có bị xay sát hay không và âm đạo của bạn tình có bi xay sát hay không? nếu chưa khẳng định được nhé. Bạn nên đến Bv khám tầm soát, các Bs sẽ tư vấn và cho bạn dùng thuốc phơi nhiễm sau 01 tháng xét nghiệm lại bạn nhé. Thân chào bạn nhé.