Cho tôi hỏi tay có vết thương hở, đập con muỗi đang đốt trên tay người bị nhiễm hiv, tay bị dính máu tươi từ con muỗi đang đốt người nhiễm hiv thì có nguy cơ bị nhiễm k ạ?Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn nên đến trung tâm y tế dự phòng hoặc khoa truyền nhiễm để được khám và tư vấn làm các xét nghiệm cần thiết để loại trừ nguy cơ nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!