chào bs em muốn hỏi là mấy tháng chở lại đây e rất hay bị nhiệt miệng và e cũng có thao khảo trên các trang mạng thấy có nguyên nhân đó là do hiv gây ra thực sự e rất lo lắng bởi vì khoảng tháng 2 e có được một bạn nữ oral sex nhưng không dùng bcs vì quá lo lắng e không giám ra viện làm sx và cũng mua và test bằng que thử dịch miệng oraquick và que thử máu đầu ngón tay nhiều lần khoảng mấy tháng một lần nhưng đều cho ra kết quả là không phản ứng với hiv vậy e đã có thể yên tâm được chưa ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ có triệu chứng nhiệt miệng mà nghi ngờ nhiễm HIV thì không đúng. Nhiệt miệng thực ra là bệnh rất hay gặp, phổ biến, là bệnh điều trị đơn giản. Bạn không nên xem là triệu chứng của nhiễm HIV. Còn nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì có thể đến các cơ sở y tế để xét nghiệm HIV bạn nhé! Chúc sức khỏe!