chào bs: hiện tại e đang ở Nhật ,e có 1 số triệu chứng như sau: sốt nóng rét, đau họng (có đờm), người đau, mệt mỏi e bị lây từ 1 người bạn cũg đang bị bệnh như vậy. có phải chỉ là ốm bình thường hay mắc covit rồi ak?
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Mình bị như vậy lâu chưa bạn? Bạn của bạn đã hết bệnh chưa? Những triệu chứng đó là để nhận biết, phân loại Covid-19, chứ không phải có những triệu chứng đó là nhiễm Covid-19 nha bạn. Bạn có tiếp xúc với nhiều người không? bạn có bảo vệ bản thân mình không( đoe khẩu trang),... Bạn hãy đến bệnh viện để khám sàn lọc nha bạn. không nên ở nhà phải tới BV nhé. Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh nhé.