bác si ơi. e có nguy cơ từ lúc hai tháng trước. e có sư dụng pep 28 ngày sau 66h nguy cơ. sau khoảng 1 tháng ngưng pep( tổng là 2 tháng sau nguy cơ) thì e có làm xn ơ hoà hảo combi PT thì kq âm tính(0.15) vậy e có an toàn với H chưa ạ?? e xuất hiện nhiều triệu chứng quá như cảm cúm, sốt đau họng, nôn ói, mệt mỏi nưa ạ... sợ quá lấy hết can đảm đi xn thì âm tính... kq của e vậy là ổn chưa ạ?? được bao nhiêu % rồi ạ?? e cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sy trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn cần đến tư vấn lại tại các trung tâm xét nghiêm HIV nhé, ở đó sẽ có các bác sỹ dựa trên yếu tố nguy cơ của chính bạn và các kết quả xét nghiệm hiện có để trả lời cho bạn chính xác. Hiện tại bạn đã có kết quả âm tính thì có thể yên tâm hơn rồi nhé bạn! Thân mến