Chào Bác sĩ em là Nam năm nay 26t mấy hôm trước em có đi hiến máu và các bác sĩ ở đó xet nghiệm em có nguy cơ bị Giang mai và chỉ nói đó là phỏng đoán.Hiện tại em muốn xét nghiệm kết quả chính xác thì nên xét nghiệm ở đâu tại TP HCM ạ ? và giá xét nghiệm như thế nào ạ ?
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn cứ đến thẳng bệnh viện nhiệt đới, trung tâm y tế dự phòng, bệnh viên da liễu để làm xét nghiệm kiểm tra nhé Thân mến