Chào bác sỹ, em có thắc mắc là các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi không dùng bcs thì lây lan do các vết thương, trầy xước ở bộ phận sinh dục giữa 2 người có quan hệ( cái này là lây nhiễm do vi rút trong máu) hay là do virut có trong tinh dịch( đàn ông) và nước nhờn ( phụ nữ ) truyền nhiễm sang ạ! em cảm ơn !
Trả lời:
Bác sĩ chao bạn. Mình sẽ giải thích những vấn đề của bạn, Vi khuẩn, virus lây qua nhiều đường khác nhau, chủ yếu là đường máu. Trong tinh kdich của Nam và Nứ điều có Vi khuẩn, virus. ở Nam mầm bệnh rất cao, do dương vật của Nam tiếp xúc rất nhiều vi khuẩn, virus, nên khi quan hệ sẽ làm cho người nữ dễ bị lây. Quan hệ không an toàn thì cả Nam lẫn nữ đều có nguy cơ lây nhiễm cho nhau hết nha bạn. Thân chào bạn.