bác si ơi e có quan hệ ko an toàn. sau nguy cơ 66h thì e uống pep ơ trung tâm glink bên đó có làm xet nghiêm cho e rồi phát thuốc e uống 28ngày. xong 28 ngày thì e ngưng 7 ngày e quay lại glink xét nghiệm bằng que combo tìm kháng nguyên và kháng thể thì e âm tính. sau khi ngưng pep e có bị đau họng, tiêu chảy nhẹ( đi ngoài 1 lân/ngày mà phân lỏng ko thành khuông) bị buồn nôn buổi sag nưa ạ, đau đầu, bị khô miệng lúc sáng dậy nữa ạ. nay e còn bị chấm đỏ như vậy mà ko ngứa e lo quá ạ. e muốn hỏi là triệu chứng v có sao ko ạ. e làm xnghiem như v là có an toàn chưa ạ. e lo lắng qá ạ
Trả lời:
Bác sĩ chao bạn. Uống Pep 01 tháng, sau 01 tháng Test nếu ăm tinh thì được rồi nha bạn. Đau họng, tiêu chảy,... có thể là tấc dụng phụ của thuốc nha bạn. không sao nếu 02 hoặc 03 ngày những triệu chứng đó giảm đi và không còn nữa. Nếu những triệu chứng trên không giảm hoặc tăng lên thì bạn nên đến Bv khám vf đồng thời bạn cũng báo với BS là đã uongs thuốc, để BS có hướng tốt nhất cho bạn. Thân chào bạn.