thua bac si sau khi ngưng thuốc phơi nhiêm dc 60.e co đi xet nghiêm hiv tìm kháng nguyên khang thê hiv.co dc k ạ.hay là minh phai đơi đung 3 thang từ lúc ngưng uông thuốc à.từ kuc phơi nhiêm cung dc 89 ngay à.chau gui hinh ảnh cháu xét nghiệm
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bnạ đã uống thuốc phơi nhiễm HIV dc bao lâu rồi. Bạn uóng thuốc đủ 01 tháng bạn có thể test lại và sẽ có kết quả nha bạn Uống thuốc 89 ngày test là ok rồi bạn. Bạn yên tâm nhé. Thân chào bạn, chúc bạn luôn khỏe.