Em bị giun kim , em đang cho con bú, bé nhà em mới được 18 tháng. em phải làm sao để chữa bệnh giun kim này ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi những em bé trên 1 tuổi đã có thể cho bé uống được thuốc tẩy giun rồi nên việc bạn uống thuốc tẩy giun khi đang cho con bú cũng không đáng lo ngại nhiều. Tuy nhiên để yên tâm hơn bạn nên tham vấn thêm các bác sĩ bên truyền nhiễm để được giải đáp kịp thời nha bạn. Chúc 2 mẹ con bạn luôn mạnh khoẻ!