bs ơi e hỏi thuốc này phải pep ko ạ?? e mua ơ glink ạ... trc khi uống e có test nhanh bằng que test 28 at ạ... e sd xong thì bị tiêu chảy nhẹ, đau đầu, viêm họng, đổ mồ hôi trộm ạ.. e uong pep sau 66h ạ.. e chỉ qh 1 lần thoi thì nguy cơ có cao lắm ko ạ??
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Viropil chính là PEP congo dụng điều tri HIV_1. thuốc uống tùy cơ địa của mỗi người nhé bạn, có những tác dụng phụ rất khó chịu. Bạn quan hệ 01 lần thì là nguy cơ cao nhé bạn, bạn nên đến Bệnh viện hoặc các phòng xét nghiệm có uy tín để kiểm tra, các Bs sẽ có hướng xử trí tót cho bạn. Bạn không tự ý uống thuốc vì rất nguy hiểm cho bản thân bạn. Vào Bv các Bs sẽ cho bạn uống thuốc phơi nhiễm, 01 tháng sau test sẽ có kết quả. bạn không nên quá lo lắng nhé. Hãy nghe lời BS đi đến Bẹnh viện ngaynhé. Thân chào, chúc bạn luôn khỏe.