chào bs , em năm nay 21t em khá lo lắng liệu em có bị nhiễu hiv không nữa sau 3 tháng có nguy cơ phơi nhiễm do quá lo lắng nên em đã mua que thử ora qick để test và cho ra vạch âm tính , do quá lo lắng nên em đã test 2 lần đều cho ra kết quả âm tính , lúc đó em khá yên tâm nhưng dạo gần đây em thấy mình rất hay mệt mỏi nhưng lại sợ ra bệnh viện và từ lúc có nguy cơ đến giờ cũng đã được 8 tháng rồi , liệu em có nguy cơ bị nhiễm hiv k ạ , em cảm ơn
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Cho hỏi bạn làm trong Bv hay sao? tại sao lại bị nhiễm? Bạn đã uống thuốc phơi nhiễm chưa? Nếu đã test bằng que âm tính thì cũng tốt rồi? Uống thuốc phơi nhiẽm trong 01 tháng xét nghiệm lại là có kết quả nha bạn Nếu bạn chưa yên tâm có thể liên hệ tổng đài của eDoctor để xét nghiệm máu nha bạn. Bạn không nên quá lo lắng nhé, làm xét nghiệm máu lại nhé. Thân chào, chúc bạn mạnh khỏe.