Tôi đc chuẩn đoán là sùi mào gà và chữa trị bằng cách đốt, cho tôi hỏi là sau khi chữa trị xong có khả năng tái phát ko, có khả năng lây cho bạn tình ko và có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi điều trị sùi mào gà chủ yếu là các phương pháp tại chỗ, không điều trị triệt để được, có khả năng tái lại... Nếu có tổn thương thì dễ lây nhiễm hơn so với bình thường, chủ yếu ảnh hưởng sinh hoạt, thường không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tổn thương có thể làm tăng tỷ lệ ung thư dương vật, ung thư trực tràng hậu môn nếu bị nhiễm ở vùng hậu môn trực tràng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn