dạ thua bac si cho e hoi.e uông thuốc phơi nhiễm hiv.nay đc 3 tháng rồi.giờ e đi xn bằng phương pháp gi đc ạ.giơ trong người e bị nỗi mấy mụt ngứa.ở lưng va đùi ạ.
Trả lời:
BS chào bạn. Bạn dùng loại thuốc nào? Bạn đã dùng thuốc phơi nhiễm được 03 tháng, vậy thì bạn nên đi làm xét nghiệm lại, Test HIV nhé, đồng thời bạn cũng phải ăn uống nhiều chất, để tăng cường thêm kháng thể nhé. Bạn bị nổi mụt ngứa, cho mình hỏi bạn bị ngứa lâu chưa? nổi chỉ ở lưng, đùi có bị chỗ nào nữa không bạn? trường hợp của bạn cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc. Bạn nên tới BV da liễu TPHCM để khám da nhé, bạn nói với BS là đã dùng thuốc phơi nhiễm HIV, cảm ơn bạn. Thân chào bạn, chúc bạn khỏe nhé