hôm trước có con rắn bò vào nhà , xin hỏi BS đây là rắn gì có độc không và cho e xin các mẹo để rắn sợ không dám bò vào nhà với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rắn của bạn không rõ loại nhưng nhìn có vẻ không phải rắn độc, Rắn cực ưa bóng tối, thích nơi mát mẻ. Do đó, để rắn không cư ngụ nhà bạn bất thình lình, bạn nên dọn dẹp những nơi tối tăm như gầm giường, gầm tủ… sạch sẽ. Đồng thời, cần thường xuyên chú ý tới những khu vực xung quanh bể nước, bồn tắm, máy giặt vì đây cũng là những khu vực mát, rắn thích trú ẩn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn