Chào bắc sĩ, con gái mình ở trọ học chung phòng với người bạn vừa phát hiện lao(bs vừa yêu cầu bạn đó nhập viện điều trị).Giờ con mình đi kiểm tra sức khỏe. Nhưng làm sao để vệ sinh khử trùng cái phòng đó, thật sự mình không biết bước tiếp theo làm gì..xin bs tư vấn giúp, rất cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên mở cửa phòng thông thoáng, dọn dẹp sạch sẽ, nếu có ánh sáng Mặt Trời vào phòng nhiều càng tốt, vi khuẩn lao dễ bị tiêu diệt khi có ánh sáng Mặt Trời Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn