Chào bác sĩ! Cho em hỏi các bệnh lây qua tình dục như Lậu, Giang Mai, Sui Mà Gà, Chlamydia có thể chữa khỏi hoàn toàn k? Hay chỉ đưa virus thể ngủ thôi ạ?
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Những bệnh lây qua đường tinh duc như giang nai, Lậu..... Là những bệnh nhìn có vẻ rất bình thường, nhưng không nó rất nguy hiểm nếu như không điều trị đúng cách, đúng thời gian, đúng phác đồ,... Những bệnh đó đa số la vi khuẩn, nếu không tuân thủ theo phác đò thì rất dễ kháng thuốc, vi khuẩn kháng thuốc thì mức độ nguy hiểm tăng lên. Nếu điều trị đúng phác đồ thì sẽ khỏi bệnh nha bạn. Thân chào ban, chuc bạn cuối tuần vui vẻ.