Chào bác sỹ, em có xét nghiệm viêm gan b với viêm gan c kết quả xét nghiệm là non reactive. kết quả như vậy có nghĩa là em không mắc viêm gan b và viêm gan c phải không ạ?
Trả lời:
Chào em Trường hợp kết quả xét nghiệm viêm gan B,C là NONREACTIVE, cho thấy cơ thể chưa có kháng thể chống lại virus viêm gan B,C, hay chưa có hiện diện của virus này trong cơ thể.Do đó em chưa bị nhiễm viêm gan B.C. Thân mến chào em