chào bác sĩ, cho mình hỏi về các biểu hiện của bệnh HIV cụ thể như thế nào ạ? và tầm bao lâu thì bệnh mới cho biết triệu chứng ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi mới nhiễm hiv thông thường không có triệu chứng, một số ít có biểu hiện giống nhiễm siêu vi, cúm.....Thống thường nếu không điều trị, suy giảm miễn dịch dần mới có triệu chứng bệnh cơ hội.Bạn xét nghiệm sau 3-6 tháng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn