bác sĩ cho em hỏi phát ban hiv chỉ xuất hiện 1 lần rồi hết hay tái đi tái lại nhiều lần ạ, vào ngày 8 tháng 8 năm 2019 sau khi quan hệ không an toàn vào ngày 3/8/2019 thì em bị nổi mẩn ngứa cứ vài giờ là lặn cứ bị liên tục khoảng 2 tháng sau em hết không bị nữa và tới tháng 8 năm 2020 là tròn 1 năm em lại bị lại giống như ảnh không biết có liên quan hiv không bác sĩ, em có đi xét nghiệm hiv combo ag/ab sau 9 tháng 1 tuần quan hệ không an toàn là ngày 10/5/2020 là âm tính 0.070 seg/co, rồi tháng 8/2020 em lại bị nổi ngứa như ảnh, mong bác sĩ giải thích rõ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm da dị ứng, phát ban do nguyên nhân khác không phải HIV. Bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa da liễu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn