bs ơi e có quan hệ vơi một bạn ko an toàn. hôm sau thấy đổ mồ hôi vào ban đêm nhiều và hơi ớn lạnh. e muốn hỏi triệu chứng có xuất hiện liền ko ạ? và e đi thư xem có nhiễm hiv ko liền luôn đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong giai đoạn mới nhiễm HIV thông thường không có triệu chứng gì, số ít có biểu hiện giống cúm, triệu chứng của bạn cũng không chắc chắn điều trị, bạn nên gặp bác sĩ khám thêm, xét nghiệm HIV sau 3-6 tháng Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn