da thưa bs cho e hỏi.cháu có uông thuốc phơi nhiễm HIV trong vòng 28 ngay.bắt đâu qua ngay 35 la cháu có hiên tượng bị đâu gân bên chổ bị vật nhọn đâm phải.vai suất hiên 2 nút mau đỏ ạ.trong thời gian nay cháu cung hay mệt mỏi.đỗ mồ hôi nhiu.cho chau hoi neu minh uông thuốc phơi nhiem thi bao lâu có triêu chưng ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tùy theo cơ địa mỗi người thì có đáp ứng với thuốc nhé. Nếu có bất cứ khó chịu gì về việc dùng thuốc thì bạn nên tái khám lại cơ sở y tế để bác sỹ theo dõi cho bạn. Việc dùng thuốc không được ngưng để tránh mất đi hiệu quả. Thân mến