Bác sĩ cho cháu hỏi ạ, xét nghiệm nhiễm giun sán thì có các khâu nào ạ và nếu dùng thuốc đặc trị thì giá khoảng bao nhiêu bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm sán chó mèo khoảng vài trăm tùy cơ sở, thuốc cũng vậy vài trăm ngày. Các loại giun sán khác bạn chỉ sổ giun định kỳ là được, không cần xét nghiệm nếu không cần thiết Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn