Chào bác sĩ. Cháu ở Hải Dương. 4 ngày gần đây cháu có bị đau họng. Cháu có bị amidan nên việc này cũn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên hôm nay cháu có bị tức ngực, không khó thở. Cháu cũng không đi đến điểm dịch nhưng cũng không biết mình có tiếp xúc với người lạ nào nghi nhiễm không. Ở nơi công cộng cháu thường xuyên đeo khẩu trang. Cháu nên làm gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để khám đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp, nếu nghi ngờ có thể tầm soát covid cho bạn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn