Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây em hay bị rụng tóc nhiều hơn bình thường, cỡ 10 đến 20 cọng 1 lần gội, phũi tóc cũng rớt 5 đến 6 cộng, em có đi xét nghiệm hiv combo ag/ab sau 9 tháng quan hệ không an toàn là 0.080 seg/co, cho em hỏi rụng tóc có phải dấu hiệu hiv không ạ, em lo quá, mong bác sĩ nói rõ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Rụng tóc không phải là biểu hiện của bệnh hiv nhé. Bạn không nên lo lắng quá, bạn nên khám thêm chuyên khoa Da liễu nhé Thân mến