bác sĩ cho em hỏi nếu em và bạn gái em 2 người đã đi xét nghiệm hiv combo ag/ab đều âm tính thì em với bạn gái em khi quan hệ không an toàn nhiều lần thì có khả năng bị nhiễm hiv không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cả hai bạn xét nghiệm được âm tính với HIV thì khi quan hệ không an toàn cũng không có khả năng lây nhiễm HIV, bạn yên tâm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn