bác sĩ ơi nay cháu đi vệ sinh ở cơ quan, cháu có lấy cuộn giấy vệ sinh lau đến lần thứ 4 thì thấy trên giấy có dính máu nàu đỏ, liệu trên giấy có máu hay do cháu lau nhiều nên bị chảy máu ạ. nếu giấy có máu thì cháu có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau của bạn thì do bạn lau vệ sinh nhiều! có thể tác động vào hậu môn làm cho bạn có dính máu ,chứ giấy vệ sinh bình thường sao có máu được thân ái chào bạn