chào bs tôi đi lm xét nghiệm có kq bị viêm gan b. nhưng tr phần chỉ số tôi thấy vẫn nf tr giới hạn bt. nv là sao ạ. mong cac bs đọc kết quả cho tôi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Kết quả trên chỉ khẳng định bạn có nhiễm viêm gan siêu bi B trong người. Còn chức năng gan và các thông số khác trong giới hạn bình thường nhé. Bạn theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ. Thân mến