bs ơi nay em đi grab, e nhìn ghế ngồi có 4,5 giọt chất lỏng còn ướt như vừa mới rơi xuống, do vôii quá e có ngồi lên luôn, em có mặc quần dài bằng vải ạ. Liệu nếu k may đó là máu thì e có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu là giọt máu thì có màu đỏ, có thể là dịch tiết thì cũng không có khả năng lên nhiễm nếu bạn không bị tổn thương da. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn