chào bác sĩ. Em lâu lâu bị ho nhẹ. không sốt nhưng cảm thấy hơi khó thở. hụt hơi. Em có nên đi khám sàng lọc Covid k? vì bv giờ cũng nhiều nguy cơ quá. e có con nhỏ.
Trả lời:
Chào em Nếu em có yếu tố dịch tễ tiếp xúc với các đối tượng F1,F2... Hoặc đi lại di chuyển nhiều nơi đông người như siêu thị... thì nên đến y tế phường sở tại để được tư vấn cụ thể khám sàng lọc và xét nghiệm Covid-19 Thân mến chào em