bac si cho e hỏi.tu luc e uống thuốc phơi nhiêm hiv xong cach day 1 tuan .giờ trong người e thấy mệt mỏi.2 chân e bị mỏi.e ngồi lâu tê chân.đứng dậy bị chóng mặc.tình trạng như vậy có phai e bị nhiễm rôi k ạ.
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc thôi bạn. bạn nên ăn uống ngủ hợp lý thân ái