xin chào bác sĩ , vợ tôi năm nay 29 tuổi .mag bầu lần 2 dc 2 tuần vậy có dc tiêm vacxin bạch hầu mà y tế đang cung cấp không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vắc xin thủy đậu là vaccin sống giảm độc lực do đó phải tiêm cho phụ nữ trước khi mang thai ít nhất ba tháng, trong lúc mang thai thì không nên tiêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn