Chào bác sỹ cho e hỏi hiện tại em đang sống và làm việc tại philippin, vào ngày 11/6 bạn cùng phòng của e có tiếp xúc nói chuyện với 1 người philippin cả 2 đều k mang khẩu trang, sau đó khoảng 1-2 tuần thì e nằm ngủ có cảm giác bị tức ở phía sau lưng ngay vị trí bả vai, Ngoài triệu chứng nằm ngủ khó thở phía bên phổi phải còn lại thì e k có triệu chứng gì hết ạ. Cho em hỏi có phải e bị nhiễm covid-2 nhẹ không ạ?
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chương trình về vấn đề của bạn. bạn nên đi khám thân ái