cho em hỏi thuốc getridox này em muốn dùng như em chưa làm xét nghiệm mình có bị ký sinh trùng hay không vậy em có nên dùng hay không ,hiện em cũng đang uống thuốc ảv được hơn 1 năm .. nhờ bác sĩ tư vấn em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Getridox là 01 dạng thực phẩm chức năng, thảo dược. Bạn nói bạn đã sử dụng loại này 01 năm. Mình muốn hỏi bạn là trước đây mình có những dấu hiệu, những biểu hiện gì?, như về da có ngứa, khô rát,... không?, có tụt cân không?,... mà sao bạn lại sử dụng loại thuốc này. Bạn sử dụng vẫn được vì đây là thảo dược nên ít khi có tác dụng phụ, nhưng về vấn đề diệt ký sinh là không đảm bảo được nha bạn Theo mình nếu bạn nghi ngờ mình bị nhiễm ký sinh trùng, mình khuyên bạn nên đến Bệnh Viện Nhiệt Đới khám. Bác sĩ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm và định hướng điều trị cho bạn một cách tốt nhất. cảm ơn bạn nhé, bạn cũng không nên quá lo lắng nhé Thân chào bạn