bac si cho e hỏi.trong 1 thang có hanh vi nguy cơ nhiêm hiv minh đi xet nghiem PCR dc k ạ.cháu có uông thuoc luc phơi nhiêm trong 48h ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi pcr xét nghiệm có thể cho kết quả tương đối chính xác trong thời gian sớm nhất, hiện tại đã một tháng thì bạn có thể xét nghiệm PCR được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn