cho e hoi.kq xet nghiem hiv như vậy có chinh xac k ạ.nguy cơ tư ngay 6/6 tơi ngay 20/11.e lam xn như vậy.roi cach nhau 3 thang e lam xet nghiêm hiv anti cho kq âm tinh.vậy e có cân lam xn tip k ạ.trong tg e lam xet nghiệm e có uong thuoc trị dau họng.e đang hoang mang qua.e cam ơn ạ
Trả lời:
chào bạn Đây là xét nghiệm test nhanh, không phải là xét nghiệm khẳng định Bạn nên đi khám lại theo hẹn Thân ái