dạ cho e hoi e di xet nghiem hiv ở bênh vien thống nhất.xet nghiem hiv huyết thanh trong vong 6 tháng co chinh xac k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bất kỳ một thuốc thử cho xét nghiệm hiv nào cũng có độ chính xác riêng của nó, không một xét nghiệm nào có độ chính xác hoàn toàn cả, những xét nghiệm tốt nhất hiện nay khoảng trên 95%, chính vì vậy để xác định lúc nào bác sĩ cũng yêu cầu bệnh nhân xét nghiệm 3 lần với 3 mẫu máu khác nhau nha bạn. Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên về tư vấn xét nghiệm hiv ở bệnh viện thống nhất để hiểu rõ và yên tâm hơn nhé