chào bs tôi mới khám xét nghiệm bên edocto xong bây giờ tôi muốn chít viêm gan b phải đến bệnh viện liên kết hay tới viện nào cũng đc hay sao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn chích ngừa viêm gan B phải không. Bạn ghi không rõ, có thể hiểu nhầm ý bạn. Tiêm ngừa viêm gan B bạn có thể đến trung tâm y tế dự phòng hoặc cơ sở y tế được cấp phép tiêm phòng, Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn