Vài hôm trước mình có đi khách sạn và vô tình bị vật nhọn trong mềnh quẹt không biết là khoá mềnh hay kim nhọn và bị một vết trầy xước 1,5 cm chảy máu nhưng không quá xâu. Không biết nếu là kim tiêm thì mình có bih nhiễm hiv không ạ.xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, mình không thể khẳng định được bạn có bị nhiễm hiv hay không. Điều bạn cần làm ngay lúc này là tới bệnh viện để làm xét nghiệm máu kiểm tra và uống thuốc chống phơi nhiễm hiv theo qui trình càng sớm càng tốt, và chích ngừa uốn ván nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khỏe