Em vừa vô tình bị rách khóe tay do móng của mèo. Có chảy máu nhưng đã rửa xà bông ạ . Em có phải đi tiêm phòng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cách sơ cứu của bạn rất tốt. Bệnh dại chủ yếu lây qua nước bọt của chó mèo bị dại, nhưng cũng đã ghi nhận những ca bị dại chỉ do bị chó mèo cào. Vì vậy bạn nên đến trung tâm y tế dự phòng quận huyện để kiểm tra và tiêm phòng. Thân mến.