cho em hỏi mấy ngày nay em có cảm giác nghẹn ở cổ họng với nghẹn ngực giống như khó thở, nhưng em không sốt, không ho, không hắt hơi, không biết phải triệu chứng corona ko ạ và xét nghiệm ở đâu và chi phí bao nhiêu bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn giống bệnh lý về dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản hơnlaf nhiễm virus corona. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.