em là nam 20 tuổi, em có biểu hiện hơi sốt nhẹ, và hơi tức ngực và tiêu chảy, tuy nhiên em không có ho. Em cũng đã khám sức khỏe tổng quát và kết quả không bị gì, thì liệu đó có phải là biểu hiện của covid 19 không ạ!
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng hay gặp khi nhiễm virus corona là sốt, ho, khó thở. Người bệnh từng tiếp xuasc với người nhiễm virus hoặc từ vùng có dịch covid-19 trở về. Bạn nên theo dõi thêm. Nếu có những biểu hiện trên nên đén cơ sở y tế kiểm tra. Thân mến.