Dạ bác sỹ cho em hỏi, em uống thuốc phơi nhiễm vào giờ thứ 64 lúc 10h và cùng trong ngày em uống tiếp lúc 15h30, ngày thứ hai thì em uống vào lúc 6h sáng và 18h tối và tới bây giờ thì có ảnh hưởng gì đến liều lượng thuốc phơi nhiễm không ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã uống hết liều chưa ạ? Bạn nên theo dõi thêm, nếu có gì bất thường đi khám lại ngay. Ngoài ra bạn nên đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Thân mến.