2 ngày nay cháu có triệu chứng hơi nặng ngực (tức ngực) và có ho nhưng ho không nhiều ạ. Vì mấy ngày trước cháu có ra ngoài để đi uống nước nên có phần lo không biết là bị cảm cúm hay bị nhiễm víu ạ. Liệu cháu có nên đi xét nghiệm corona không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể gặp trong nhiều bệnh lý khác nhau: viêm đường hô hấp trên, viêm họng, nhiễm virus bạn nên theo dõi thêm. Nếu có sốt hay hoặc nặng thêm thì nên đến bệnh viện xét nghiệm.