Em đang uống thuốc phơi nhiễm nhưng bị đau họng, e uống thuốc đau họng như vậy là có ảnh hưởng gì trong quá trình uống phơi nhiễm không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên nêu rõ thuốc đau họng là thuốc gì? Kháng sinh hay chống viêm, vitamin, giảm đau...Vì mỗi thuốc sẽ tương tác khác nhau. Bạn nên khám chuyên khoa Tai mũi họng và nói với bác sĩ tiền sử của mình để bác sĩ kê đơn, điều trị phù hợp. Thân mến