bác sỹ cho biết về các biểu hiện nhiễm covid 19, cách phòng bệnh như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện nhiễm corona virus phổ biến nhất là sốt, ho, khó thở. Ngoài ra có tiền sử qua vùng có người nhiễm virus hoặc tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm virus. Để phòng bệnh bạn nên đeo khẩu trang, rửa tay sạch bằng xà phòng, hạn chế đến nơi đông người... Thân mến.