nếu đã quan hệ với người nam giới qua đường hậu môn. nhưng người này lại khai báo gian dối là dương tính. mà em đã uống thuốc phơi nhiễm thì có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào bạn, trong các kiểu quan hệ thì quan hệ đồng giới nam qua hậu môn khả năng lây nhiễm HIV khá cao. Bạn uống thuốc phơi nhiễm sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm, tuy nhiên không phải 100%. Bạn nên xét nghiệm lại sau 3 tháng và 6 tháng. Thân mến.