bác sĩ ơi ngoài ho sốt khó thở còn có triệu chứng nào dấn đến virut không ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo Bộ Y tế cho biết theo báo cáo ở bệnh nhân mắc 2019-nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm các triệu: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Ngoài ra một số triệu chứng khác ít gặp hơn là đau họng, mệt mỏi, đau nhức người...Thân mến.